ข่าวสาร

รู้แล้วบอกต่อ…บ้านที่มีผู้ป่วยติดเตียง สามารถติดต่อขอรับบริการเพื่อขอใช้สิทธิ์ ยกเว้นงดจ่ายไฟ

มีนาคม 20th, 2019

บ้านที่มีผู้ป่วยติดเตียง สามารถติดต่อขอรับบริการเพื่อขอใช้สิทธิ์ #ยกเว้นงดจ่ายไฟ ได้ที่ สำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หรือ PEA ทั่วประเทศ นะครับ อีกทั้งหน่วยงานสาธารณกุศลต่างๆ ก็สามารถให้การช่วยเหลือในด้านสิทธิและผลประโยชน์ของผู้ป่วยได้สะดวกยิ่งขึ้น ด้วยความร่วมมือระหว่าง สภากาชาดไทย ร่วมกับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค...

อ่านต่อ......

เข้าเยี่ยมชมดูงาน HUAWEI TECHNOLOGIES (THAILAND) COMPANY LIMITED

มีนาคม 18th, 2019

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2562 เวลา 13.00 น. ผู้บริหารมูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ พัทยา นำโดย ภราดาวิทยา รุ่งโรจน์เกษตร และ ดร.สุภรธรรม มงคลสวัสดิ์ เข้าเยี่ยมชมดูงาน HUAWEI TECHNOLOGIES (THAILAND) COMPANY LIMITED ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีอันดับหนึ่งในประเทศจีน หัวเว่ยประเทศไทยจะเป็น HUB และผู้นำเทคโนโลยีในภูมิภาคนี้ เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา นับเป็นประสบการณ์ดี ๆ ที่สามารถนำมาพัฒนาองค์กรต่อไป ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้...

อ่านต่อ......

ศูนย์พัฒนาแม่หญิงพิการ LAO DISABLED WOMAN DEVELOPMENT CENTER (LDWDC) จากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เข้าศึกษาดูงานภายในมูลนิธิฯ

สิงหาคม 16th, 2018

ศูนย์พัฒนาแม่หญิงพิการ LAO DISABLED WOMAN DEVELOPMENT CENTER (LDWDC) จากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เข้าศึกษาดูงานภายในมูลนิธิฯ เมื่อวันที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๑ จำนวน ๑๙ คน โดยมีคณะผู้บริหารมูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการให้การต้อนรับ เป้าหมายเพื่อนำความรู้ที่ได้รับในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ครั้งนี้ไปปรับใช้สำหรับการพัฒนาด้านคุณภาพชีวิตของคนพิการให้ดียิ่งขึ้น...

อ่านต่อ......