ข่าวสาร

บริษัทไปรษณีย์ไทยเข้าเยี่ยม

เมษายน 20th, 2017

  เมื่อเวลา ๑๔.๐๐ ฯ.วันที่ ๒๐ เมษายน ๒๕๖๐ บาทหลวง ดร.พิชาญ ใจเสรี ประธานมูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ ให้เกียรติต้อนรับคุณอัญชลี บุญประนอมศรี ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์พร้อมคณะจากบริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด โดยในการเข้าเยี่ยมครั้งนี้ได้พูดคุยกันถึงเรื่องการจ้างงานคนพิการของทางบริษัทไปรษณีย์ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะได้ร่วมงานกับทางศูนย์จัดหางานของทางมูลนิธิอย่างแน่นอน...

อ่านต่อ......

รดน้ำขอพระผู้ใหญ่เนื่องในโอกาสเทศกาลวันไหลพัทยา

เมษายน 19th, 2017

เมื่อเวลา ๐๙.๐๐ น.วันที่  ๑๙ เมษายา ๒๕๖๐ ที่มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการได้จัดกิจกรรมรดน้ำขอพระผู้ใหญ่ขึ้น เนื่องจากเป็นประเภณีตั้งแต่โบราณกาลและจากอดีตสู่ปัจจุบันคนไทยได้สืบทอดกันมาเป็นเวลายาวนานและในวันนี้ได้เวียนมาบรรจบครบรอบอีกวาระหนึ่ง บาทหลวง ดร.พิชาญ ใจเสรี ประธานมูลนิธิ ฯ ให้เกียรติเป็นประธานในการจัดกิจกรรมรดน้ำขอพรในวันศรีมหามงคลวันนี้ โดยมีนายสุภรธรรม มงคลสวัสดิ์ เลขาธิการมูลนิธิ ฯ เป็นผู้นำในการนำคณะผู้บริหารพนักงาน ครู และเด็กนักเรียนจากโรงเรียนบ้านเด็กกำพร้ามหาไถ่พัทยาเข้าร่วมกิจกรรมในวันนี้ โด...

อ่านต่อ......

มูลนิธิพระมหาไถ่ฯร่วมโครงการอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับการเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์พร้อมยกเว้นค่าผ่านทางของการทางพิเศษบูรพาวิถี

เมษายน 11th, 2017

เมื่อเวลา ๐๘.๓๐ น.วันที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๐ ที่บริเวณด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษบางแก้ว ๑ ทางพิเศษกาญจนาภิเษก นายภานุมาศ สุขอำพร ที่ปรึกษามูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการพร้อมคณะเข้าร่วมโครงการอำนวยความสะดวกและปลอดภัยรองรับการเดินทางของประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ของการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ) โดยมี พลอเกวิวรรธน์ สุชาติ ประธารกรรมการการทางพิเศษแห่งประเทศกระทรวงคมนาคมเป็นประธารในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว โดยบรรยากาศภายในงานจะมีการแจกลูกอม ฮอล ผ้าเย็น พร้อมทั้งแผ่นพับต่าง ๆ ส่วนทางมูลนิธิฯได้นำคุกกี้จากฝีมือคนพิการเข้าร...

อ่านต่อ......